Cán bộ nhân viên nữ MHG rạng rỡ trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân dịp chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, MHG hân hoan tổ chức chương trình cho cán bộ, nhân viên nữ tại văn phòng công ty.

Đến hẹn lại lên, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp để MHG dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa và vinh danh các chị em phụ nữ đang cống hiến và gắn bó tại Công ty. Được các phòng ban phối hợp cùng chuẩn bị thật chu đáo, chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam tại MHG đã diễn ra thành công và để lại nhiều cảm xúc.

 

Mở đầu chương trình, ông Phạm Lộc Ninh – Phó Chủ tịch Công ty thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể anh em trong công ty phát biểu lời chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam cùng với lời cảm ơn sâu sắc về những đóng góp của chị em trong sự phát triển của công ty suốt những năm qua.

ngay phu nu VN 20 10 1

Ông Phạm Lộc Ninh – PCT MHG dành những lời chúc tốt đẹp cho các CBNV nữ MHG

Chương trình diễn ra trong không khí đầm ấm và thân mật với sự hiện diện của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV các phòng ban. Nhiều niềm vui bất ngờ cùng các tiết mục tràn đầy cảm xúc đã được thể hiện dành tặng chị em.

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong Chương trình:

ngay phu nu VN 20 10 2

ngay phu nu VN 20 10 3 ngay phu nu VN 20 10 4

MC tài năng Ngô Gia Long

ngay phu nu VN 20 10 5

“Mãi mãi một tình yêu” với giọng ca ấm áp của Phụ trách Kinh doanh Thái Hồng Hân

ngay phu nu VN 20 10 6

Ca khúc Tình Anh với sự thể hiện tình cảm của GĐ Điều hành Nguyễn Văn Tân  ngay phu nu VN 20 10 7

Quản lý Đầu tư Huyền Anh với giai điệu cùng ca từ vui nhộn của ca khúc “Nhạc rừng”

ngay phu nu VN 20 10 8

Đặc biệt, ca khúc “Mẹ yêu ơi” tràn đầy cảm xúc được giọng ca trong trẻo của bé Mỹ Duyên thể hiện để dành tặng Mẹ – Chủ tịch Phạm Mỹ Hạnh nhân ngày 20/10

MHG xin gửi lời chúc đến một nửa của thế giới luôn vui khỏe, trẻ trung, xinh đẹp, dồi dào năng lượng, không ngừng gặt hái thành công và ngập tràn hạnh phúc!

Bình luận bài viết (0 bình luận)