Giới thiệu

Giới thiệu MHG

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) ra đời từ niềm trăn trở và khát khao tìm ra hướng đi để phát triển những vùng trồng cây Sâm Ngọc Linh, xây dựng hình ảnh thương hiệu cho Sâm Ngọc Linh, lan toả những giá trị tốt đẹp của sản phẩm đến cộng đồng cũng như đưa thương hiệu Sâm Ngọc Linh – Quốc bảo của Việt Nam vươn tầm thế giới. 

MHG được thành lập với 5 lĩnh vực hoạt động chính: Nghiên cứu, trồng Sâm Ngọc Linh và các loại dược liệu; Sản xuất và phân phối sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh; Cung cấp sản phẩm và dịch vụ viễn thông; Đầu tư và phát triển bất động sản nghỉ dưỡng sinh thái; Spa Dược liệu Sâm 

Trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh, chúng tôi mang trong mình sứ mệnh Bảo tồn giá trị quý báu của loại dược liệu quý này, đồng thời mang Sâm Ngọc Linh đến gần hơn với người Việt Nam và trên toàn thế giới.

Với giá trị cốt lõi Thương hiệu hàng đầu – Chất lượng hàng đầu – Sự lựa chọn hàng đầu, sản phẩm MHG được sản xuất tại nhà máy quy mô với công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín nhằm đảm bảo cho ra đời những dòng sản phẩm hoàn hảo về chất lượng và trọn vẹn giá trị dinh dưỡng vì sức khỏe người tiêu dùng.

Luôn coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững, chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ CBNV, tạo môi trường làm việc thân thiện, sáng tạo và phát triển, từ đó không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của MHG.  

MHG cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, tối đa hóa giá trị đầu tư và gia tăng giá trị cho cổ đông, mang lại sự thịnh vượng cho cán bộ nhân viên, góp phần vào sự phát triển của xã hội và đất nước.

MHG building

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

Xây dựng, phát triển MHG trở thành một thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế và là đơn vị cung cấp chính giống cây sâm, vùng trồng nguyên liệu cùng các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh.

SỨ MỆNH

Bảo tồn giá trị của Sâm Ngọc Linh, đồng thời mang Sâm Ngọc Linh đến gần hơn với người Việt Nam và trên toàn thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thương hiệu hàng đầu - Chất lượng hàng đầu - Sự lựa chọn hàng đầu

Tại sao chọn MHG

CAM KẾT XUẤT XỨ RÕ RÀNG​

MHG cam kết cung cấp sản phẩm sâm Ngọc Linh tươi và các sản phẩm chiết xuất từ sâm Ngọc Linh có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, giá trị dinh dưỡng trọn vẹn và chất lượng hoàn hảo.

SỞ HỮU VƯỜN TRỒNG SÂM

MHG đầu tư và phát triển hàng trăm hecta vùng trồng nguyên liệu Sâm Ngọc Linh tại Quảng Nam và Kontum – nơi có điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu tốt nhất cho sự phát triển của sâm Ngọc Linh.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đẳng cấp

cropped favion my hanh

ĐẦU TƯ NGHIÊN CỨU

MHG không ngừng đầu tư nghiên cứu với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm để cho ra đời các dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng với giá trị dinh dưỡng cao phục vụ mọi đối tượng khách hàng.

GIÁ THÀNH HỢP LÝ

Giá thành của tất cả các sản phẩm Sâm Ngọc Linh MHG luôn tương xứng với chất lượng và giá trị mang lại cho quý khách hàng.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI

Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm với công nghệ hiện đại, hệ thống dây chuyền đồng bộ và khép kín.

Chứng nhận ISO

iso 2015
iso 2018
viTiếng Việt
082.511.6688
From the beginning of the page
TOP