MHG tổ chức talkshow giao lưu cùng chuyên gia với chủ đề ứng dụng Sâm Ngọc Linh trong sức khỏe và cuộc sống hàng ngày

PGS, Tiến sĩ, Bác sĩ cao cấp Trần Đình Toán chia sẻ tại Talkshow
PGS, Tiến sĩ, Bác sĩ cao cấp Trần Đình Toán chia sẻ tại Talkshow

Điều kiện sống càng được nâng cao thì con người càng dành nhiều thời gian cũng như sự quan tâm đến vấn đề sức khỏe, bởi sức khỏe là tài sản vô giá. Một trong những loại thần dược tốt cho sức khỏe được nhiều người biết đến là Sâm Ngọc Linh. Vậy, Sâm Ngọc Linh có tác dụng gì? Làm sao để có thể sử dụng Sâm Ngọc Linh đạt hiệu quả cao nhất?

Hiểu rõ được thắc mắc của nhiều người, Công ty CP Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) tổ chức Talkshow về chủ đề: Ứng dụng Sâm Ngọc Linh trong sức khỏe và cuộc sống hàng ngày. Với kiến thức uyên bác và kinh nghiệm lâu năm trong ngành Y, PGS, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Đình Toán đã dành tâm huyết chia sẻ đến người nghe nhiều kiến thức bổ ích, đồng thời trao đổi, giải đáp các câu hỏi về tác dụng, hiệu quả của Sâm Ngọc Linh nói riêng, về các vấn đề sức khỏe nói chung.

Buổi Talkshow thu hút đông đảo người tham dự và được tổ chức thành công tốt đẹp. Thời gian tới, MHG sẽ tiếp tục triển khai các buổi Talkshow chuyên đề thiết thực với các diễn giả là những chuyên gia hàng đầu trong ngành nhằm đem lại kiến thức hữu ích cho Quý khách hàng.

Bình luận bài viết (0 bình luận)