Categories

Trà thảo dược nào tốt và được ưa chuộng nhất hiện nay?

Bạn đang tìm kiếm một loại trà thảo dược để chăm sóc sức khỏe nhưng lại băn khoăn chưa biết chọn loại nào đảm bảo chất lượng tốt nhất. Hãy cùng tham khảo ngay những gợi ý sau đây để tìm cho mình câu trả lời bạn nhé!

Nguyên liệu chất lượng

Đây được xem là yếu tố tiên quyết giúp khẳng định một sản phẩm trà thảo dược có tốt cho sức khỏe hay không. Nguyên liệu để làm trà thảo dược phải là nguyên liệu sạch, được khai thác trong tự nhiên hoặc được trồng nhưng đảm bảo không bị ô nhiễm từ thuốc bảo vệ thực vật hay các yếu tố độc hại khác.

sam ngoc linh7sam ngoc linh7

Nguyên liệu để làm trà thảo dược phải là nguyên liệu sạch

Nguyên liệu của trà thảo dược cũng cần đa dạng, được kết hợp từ những “vị thuốc dân gian” đã được chứng minh giá trị qua nhiều năm sử dụng. Ví dụ như các loại cam thảo, lạc tiên, lá sen,…

Nhà sản xuất uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm trà thảo dược được chào bán tràn lan. Tuy nhiên, có nhiều cá loại trà không rõ thông tin, nguồn gốc, xuất xứ, không được kiểm định chất lượng. Từ đó có nguy cơ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cho người sử dụng.

Do vậy để chọn được sản phẩm trà thảo dược tốt nhất, bạn hãy lựa chọn nhà cung cấp là các công ty có địa chỉ rõ ràng, có showroom trưng bày sản phẩm, sản phẩm có đầy đủ thông tin về thành phần, hướng dẫn sử dụng và thời hạn sử dụng.

Trà thảo dược nào đang được ưa chuộng nhất?

Những năm gần đây, trên thị trường xuất hiện sản phẩm trà sâm Ngọc Linh được nhiều khách hàng ưa thích. Sâm Ngọc Linh được đánh giá thuộc Top 5 những loại sâm quý trên thế giới. Sâm Ngọc Linh có hàm lượng Saponin cao gấp 3 lần sâm Triều Tiên, hơn 2 lần sâm Trung Quốc và sâm Mỹ. Do vậy, Sâm Ngọc Linh mang đến nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như tăng cường thể lực, cải thiện khả năng sinh lý, hỗ trợ phòng và chống các loại bệnh ung thư.

sam ngoc linh12sam ngoc linh12

Cây Sâm Ngọc Linh

MHG – Thương hiệu trà Sâm Ngọc Linh được ưa chuộng

Nổi bật trong dòng trà Sâm Ngọc Linh hiện nay là sản phẩm Trà túi lọc sâm Ngọc Linh của Công ty cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) được nhiều khách hàng tin dùng. Với thành phần từ Lá sâm Ngọc Linh (70%), Lá sen 10%; và các thảo dược tự nhiên như: Lạc tiên (9%), Cỏ ngọt (8%), Cam thảo (3%), Trà túi lọc sâm Ngọc Linh mang đến nhiều công dụng hữu ích cho sức khỏe.

tra tui loc sam ngoc linhtra tui loc sam ngoc linh

Trà túi lọc sâm Ngọc Linh được ưa chuộng

Trà túi lọc sâm Ngọc Linh giúp giải tỏa những căng thẳng, áp lực, mệt mỏi, mang lại cho người sử dụng tinh thần sảng khoái và thư giãn. Với các dược chất quý, trà sâm Ngọc Linh giúp tăng cường hệ miễn dịch và nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Trà túi lọc sâm Ngọc Linh được sản xuất tại nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm với công nghệ hiện đại, hệ thống dây chuyền đồng bộ và khép kín. Nhờ chủ động được nguồn nguyên liệu với những vườn trồng được đầu tư bài bản, MHG cam kết luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

Bên cạnh Trà túi lọc sâm Ngọc Linh, MHG còn có nhiều sản phẩm bổ dưỡng khác như sâm Ngọc Linh thái lát ngâm mật ong, sâm đông trùng, nước hồng sâm,…

Năm 2021, sản phẩm Trà túi lọc sâm Ngọc Linh của Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh đã vinh dự nhận được Giải thưởng Sản phẩm vàng vì cộng đồng năm do Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) bình chọn.

Hãy dùng một ly trà Sâm Ngọc Linh vào mỗi buổi sáng hàng ngày để cải thiện sức khỏe cho cả gia đình bạn nhé.

Rate this post